icon_๑๙๐๒๐๑_0041

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบริการลูกค้า คณะวิทยาการจัดการ ภายใต้ความร่วมมือทางวิชาการกับ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ได้รับการเชิญเข้าร่วมศึกษาดูงานการบริหารงานขณะทำงานจริง ในหัวข้อ “True 5G Digital Thailand, the 1st Showcase powered by TrueMove H” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ตรงกับหน่วยงานภายนอกเกี่ยวกับบทบาทในการบริการลูกค้า นวัตกรรมการบริการ ตลอดจนเพื่อให้นักศึกษามองเห็นภาพรวมในกระบวนการทำงานจริง การเชื่อมโยงความรู้ในรายวิชา อีกทั้งยังได้ฝึกทักษะการสังเกตุวิธีการให้บริการลูกค้าของผู้จัดงานมืออาชีพ ณ ขณะทำงานจริงผ่านกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้นอกห้องเรียนในรายวิชาการบริหารงานขณะทำงานและผลกระทบ